Top Các Vị Tướng Xạ Thủ Mạnh Nhất Liên Quân

Liên Quân Mobile hiện đang làm tựa game online hấp dẫn nhất trên điện thoại hiện nay. Số lượng người chơi tham gia Liên Quân tại Việt Nam lên đến con số hàng triệu người chơi. Trong Liên Quân có nhiều vị trí tướng khác nhau. Trong đó vị trí tướng xạ thủ được xem là chủ lực quan trọng nhất trong một đội. SBOBET sẽ giới thiệu đến bạn top các tướng xạ thủ mạnh nhất Liên Quân được rất nhiều người chơi lựa chọn đấu game.


Tìm Hiểu Về Vị Trí Tướng Xạ Thủ Trong Liên Quân

Trong trò chơi Liên Quân Mobile, mỗi người chơi sẽ lựa chọn một vị trí tướng khác nhau để tham gia trận đấu. Trong số các vi trí tướng thì vị trí xạ thủ được xem là quan trọng nhiều nhất. Vì tướng xạ thủ sẽ là tướng chủ lực trong một team. Sự thành bại của một đội quyết định rất nhiều bởi vị trí tướng này.

Tìm Hiểu Về Vị Trí Tướng Xạ Thủ Trong Liên Quân
Tìm Hiểu Về Vị Trí Tướng Xạ Thủ Trong Liên Quân

Tướng xạ thủ hay còn được gọi là tướng Ad. Đặc điểm các các tướng xạ thủ chính là khả năng đánh tầm xa. Các tướng xạ thụ sẽ thiên về tốc độ đánh nhiều hơn để có thể gây nhiều sát thương cho đối thủ. Đây là vị trí tạo ra nhiều sát thương nhất trong các vị trí.

Tuy nhiên được này lại mất kia, do được sở hữu khả năng đánh tầm xa tốt cùng với tốc độ đánh nhanh. Nhưng đổi lại máu của các tướng ad không cao. Do đó dễ dàng bị đối thủ hạ gục nếu không có được sự bảo vệ của các đồng đội. Với đặc thù là máu giấy của mình, ad luôn luôn lúc nào cũng cần được bảo kê để có thể tác chiến và giúp đội giành được thắng lợi.


Top Các Vị Tướng Xạ Thủ Mạnh Nhất Liên Quân

Sau khi đã có những thông tin hữu ích về vị trí tướng Xạ thủ trong Liên Quân. Tiếp đến chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết về top những tướng xạ thủ mạnh nhất Liên Quân hiện nay. Để từ đó có những sự lựa chọn tướng hợp lý nhất cho vị trí tướng cực kỳ quan trong này.

Xem Thêm  Danh Sách 5 Tiền Đạo Cắm Hay Nhất Mọi Thời Đại

Valhein – Tướng Xạ Thủ Mạnh Nhất Liên Quân

Valhein - Tướng Xạ Thủ Mạnh Nhất Liên Quân
Valhein – Tướng Xạ Thủ Mạnh Nhất Liên Quân

Cái tên đầu tiên trong danh sách các tướng xạ thủ mạnh nhất Liên Quân không thể không kể đến Valhein. Đây được xem là vị tướng quốc dân và được nhiều người chơi lựa chọn nhiều nhất trong Liên Quân. Bộ kỹ năng của tướng này cực kỳ dễ chơi nhưng mang lại sự khó chịu cực kỳ cao cho đối thủ. Các nhiêu tung ám khí của Valhein còn giúp tướng này tăng thêm tốc độ duy chuyển đồng thời làm choán mục tiêu. Đồng thời là khả năng ra chiêu và đánh thường liên tục khiến đối thủ nhanh chóng mất máu và bị hạ gục. Chắc chắn đây là vị tướng xạ thủ khó xơi mà bạn nên thử qua.

Tướng Xạ Thủ Tầm Xa – Yorn

Tướng Xạ Thủ Tầm Xa - Yorn
Tướng Xạ Thủ Tầm Xa – Yorn

Cái tên tiếp theo mà người chơi đánh giá cực cao cho vị trí tướng xạ thủ đó chính là Yorn. Vị tướng này với đặc trưng có khả năng chiến tầm xa cực tốt. Với tầm bắn thuộc top xa nhất hiện nay trong các tướng ad. Đầu gảm vị tướng này khá yếu, tuy nhiên càng về cuối game khi đã có đủ các trang bị. Thì khả năng bắn tỉa của Yorn có thể nói là không gì có thể cản phá nếu được đồng đội bảo kê tốt. Kỹ năng bắn tầm xa rỉa máu đối thủ cực thốn đã giúp Yorn trở thành xạ thủ mạnh nhất hiện nay với lối đánh cực kỳ hoa mĩ.

Xạ Thủ Slimz

Xạ Thủ Slimz
Xạ Thủ Slimz

Một cái tên xạ thủ khá mạnh khác mà người chơi nên thử qua đó chính là Slimz. Điểm đặc trưng của vị tướng này chính là chiêu thức ném lao khoá chặt đối thủ. Mũi lao mà Slimz ném đi có thể trúng được tướng định với khoản các khá xa, nếu trúng tướng địch sẽ khiến chúng bị làm choáng lên đến 2.5 giây. Có thể nói nếu không may bị trúng mũi lao của tướng này. Khả năng cao bạn sẽ bị chịu trận hội đồng từ đối thủ mà không thể làm được gì.

Capheny – Xạ Thủ Có Khả Năng Vừa Di Chuyển Vừa Bắn Liên Tục

Capheny - Xạ Thủ Có Khả Năng Vừa Di Chuyển Vừa Bắn Liên Tục
Capheny – Xạ Thủ Có Khả Năng Vừa Di Chuyển Vừa Bắn Liên Tục

Capheny là vị tướng xạ thủ có lối đánh cực kỳ linh hoạt. Vị tướng này có thể vừa ra nhiêu đánh một cách liên tục và vừa di chuyển linh hoạt bám sát đối thủ. Một khi đã vào tầm bắn của Capheny, bạn sẽ bị nữ xạ thủ hành rút máu cực nhanh nếu không nhanh chóng chạy thoát. Các pha tỉa đạn của Capheny với tốc độ cực kỳ nhanh cộng kèm với chí mạng lớn sẽ khiến bạn nhanh chóng bại trận khi đối đầu với vị tướng này.

Xem Thêm  Top thủ môn hay nhất thế giới - Tìm hiểu về người gác đền vĩ đại

Hayate – Xạ Thủ Mạnh Nhất Liên Quân Với Tính Cơ Động Cao

Hayate - Xạ Thủ Mạnh Nhất Liên Quân Với Tính Cơ Động Cao
Hayate – Xạ Thủ Mạnh Nhất Liên Quân Với Tính Cơ Động Cao

Hayate là vị tướng xạ thủ với lối đánh cực kỳ cơ động. Do đó để có thể di bắt được vị tướng này không phải là điều dễ dàng. Bên cạnh đó chiêu thức ném phi tiêu cấu rỉa máu đối thủ cực kỳ tốt. Đặc biệt chiêu cuối Hayate sẽ lao vào đối thủ và tung ra liên tục các ám khí phi tiêu khiến đối thủ khó mà chạy thoát khoản vòng vây. Đây cũng là chiêu thức khiến các đối thủ sợ hãi nhiều nhất. Hayate được mệnh danh là vị tướng hoàn hảo toàn diện nhất trong các tướng xạ thủ.


Tổng Kết

Chúng tôi đã chia sẻ đến người chơi những vị tướng xạ thủ mạnh nhất trong Liên Quân. Với các vị tướng này, bạn có thể nhanh chóng làm chủ thế trận và đựa team mình đi đến chiến thắng nhanh chóng. Tuy nhiên chúng ta cần phải có sự phối hợp tốt giữa các vị trí với nhau sẽ giúp đội mạnh hơn. Hiện nay Liên Quân đã trở nên phổ biến và rất được yêu thích. Thâm chí Liên Quân đã trở thành một môn thể thao điện tử được công nhận và xuất hiện tại các đại hội thể thao lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *